Xem Phim: (Việt Sub) Nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp bị hiếp dâmẤn +1 Để xem phim nhanh hơn
• Thông tin film ■
 Về Nữ Diễn Viên Chính: 
 Reika 
 Thông tin về nữ diễn viên này mình chịu chết, có lẽ cô ấy chưa thực sự nổi tiêng và thẳng thắn mà nói thì cũng không được xinh so với những phim trước. Nhưng thế cũng tốt, với một khuôn mặt xinh " bình thường " thế này thì trông gần gũi hơn là những diễn viên đẹp 1 cách hoàn hảo đem lại cho ta cảm giác ngoài tầm với, hơn nữa diễn xuất của Reika cũng rất án tượng. Cứ coi như đổi gió đi.
 ■ Nội dung phim: Reika vào vai 1 nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp, là mơ ước của rất nhiều đồng nghiệp. Một ngày, cô cùng bạn trai bất ngờ nhận được vị trí quan trọng trong 1 dự án lớn của công ty. Niềm vui chưa được bao lâu thì vô tình cô nhận ra nhờ trưởng phòng đề bạt mình mới có được thành công ấy. Tuy nhiên đó chỉ là những bước đầu tiên trong kế hoạch chiếm đoạt cô của gã trường phòng xấu xa. Sau đó, trong 1 lần gọi cô đến phòng thay đồ, hắn lợi dụng chức vụ và sức mạnh của mình để cưỡng bức cô. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn sắp đặt cho hầu hết nhân viên trong công ty có cơ hội thưởng thức người đẹp mà mọi khi chỉ có thể đứng từ xa mà ngắm nhìn này.

Movie Full

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI [BẢN ĐẸP HD - VIETSUB] BỘ PHIM NÀY

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Post a Comment

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( b-( :-L x( =)) :P :mj

Copyright © 2011 PhimTamLy.NET, All Rights Reserved.
Disclaimer: PhimTamLy.NET is not responsible for any content linked to or referred to in this site. None of the video files are hosted on our servers; they are indexed and embedded in a fashion similar to Google and other popular search engines. All clips are collected from Files Hosting Sites, Video Hosting Sites and many others respected providers. PhimTamLy.NET is not liable for copyright by any country. If the content is in question of copyright violations, please contact the provider directly.
Design by HelloXimo